Nhà

Beijing Speedata Technology Co., Ltd

hồ sơ công ty
Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 2008, Công ty TNHH Công nghệ Bắc Kinh Speedata là một đơn vị xúc tiến công nghệ IoT tiên tiến trong nước chuyên cung cấp các dịch vụ thông tin phù hợp cho người dùng doanh nghiệp.

Công ty có một nền tảng kỹ thuật sâu sắc của các thiết bị đầu cuối thông minh, tập trung vào việc sản xuất công nghệ IoT, dựa vào tích lũy công nghệ, dựa trên các kịch bản ứng dụng công nghiệp và cung cấp giải pháp cho người dùng trải nghiệm người dùng theo yêu cầu.

Các sản phẩm thiết bị đầu cuối thông minh đã đạt được vị thế tiên tiến trong các lĩnh vực của thiết bị đầu cuối thông minh di động, thiết bị thu thập dữ liệu Internet, vạn vật Internet, và đã được áp dụng và đánh giá đầy đủ trong các ngành và lĩnh vực khác nhau. Nó là một đối tác Internet of Things di động lý tưởng.

Với sự giúp đỡ của nghiên cứu và phát triển công nghệ, Speedata đã tích lũy được kinh nghiệm và nền tảng phong phú trong công nghệ nhúng, công nghệ IoT và thiết kế công nghiệp.

Thông qua sự hiểu biết sâu sắc về ngành công nghiệp và các nguồn lực kỹ thuật mạnh mẽ, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp vận chuyển phần cứng phù hợp cho các kịch bản ứng dụng khác nhau một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Chúng tôi tích cực đổi mới trong chế độ hợp tác và định nghĩa sản phẩm, với thành công của khách hàng là yêu cầu cơ bản và linh hoạt theo nhiều cách khác nhau. Đó là giải quyết hiệu quả các vấn đề sản xuất thiết bị đầu cuối cho người dùng.

Chúng tôi sử dụng phương pháp thiết kế mô-đun của phần mềm và phần cứng để áp dụng các giải pháp hoàn thiện cho các yêu cầu của sản phẩm cuối phần cứng, đẩy nhanh quá trình phát triển và quy trình sản xuất. Nó cũng có thể được tùy chỉnh thông qua tùy chỉnh cục bộ hoặc chức năng dựa trên nhiều sản phẩm thiết bị đầu cuối trưởng thành cho các lĩnh vực khác nhau. Cách để cung cấp cho người dùng giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm.

Phòng thí nghiệm của công ty có thiết bị và dụng cụ kiểm tra hoàn chỉnh, và có quy trình kiểm tra và hệ thống chứng nhận hoàn chỉnh. Các sản phẩm đầu cuối không chỉ phù hợp với yêu cầu thương mại mà còn đạt tiêu chuẩn cấp công nghiệp, đáp ứng nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau như chống cháy nổ, nhiệt độ cao và thấp.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
2008: "Công ty TNHH Công nghệ Geofanci Bắc Kinh" được thành lập tại Cơ sở Công nghiệp Thông tin Shangdi Bắc Kinh.

2009: Bắt đầu phát triển sản phẩm IoT di động.

2010: Thành lập văn phòng tại Thâm Quyến và Công ty TNHH Công nghệ Softcom Đại Liên Zhuoxun để bắt đầu phát triển các sản phẩm nhân Linux và Android.

2011: Sản phẩm tùy biến gia nhập thị trường thiết bị đầu cuối của cảnh sát và bắt đầu bán hàng ở nước ngoài

Năm 2012: Bản tóm tắt cuối năm sẽ xác định định vị thị trường của tập trung vào các ứng dụng IoT và IoT di động.

Bắt đầu xây dựng thương hiệu và đăng ký nhãn hiệu "Speedata".

Bắt đầu thiết kế sản phẩm mô-đun để chuẩn bị cho việc tùy biến quy mô lớn các sản phẩm phần cứng trong tương lai.

2013: Thành lập Trung tâm bán hàng Đông Trung Quốc (Thượng Hải).

2014: Công ty đã xin thay đổi tên thành Công ty TNHH Công nghệ Speedata Bắc Kinh.

Thiết bị bán vé di động cho Liên đoàn bóng đá Brazil và World Cup.

2015: "Công ty TNHH Công nghệ Speedata Bắc Kinh" niêm yết chính thức, mã chứng khoán: 832442.

2016: Sản xuất hàng loạt "Iron Man series"; mẫu sản phẩm: KT40 / KT50 / KT55 / KT80;

Năm 2017: Mục tiêu chiến lược "Internet + công nghiệp nổi bật", tập trung vào hậu cần / cảnh sát / y tế / vận tải và các lĩnh vực khác; sản phẩm mới: hậu cần đặc biệt số lượng vuông / máy tính bảng PC / xe buýt thanh toán tổng hợp xe thu phí.

Năm 2018: "Sản phẩm hàng loạt SD" sản xuất hàng loạt, các sản phẩm đặc biệt cho dịch vụ hậu cần, y tế di động và các ngành công nghiệp khác, và mở rộng dòng sản phẩm thiết bị đầu cuối cầm tay; các mẫu sản phẩm mới: SD35 / SD55 / SD55UHF / SD60 / SD60RT / SD60PRT / SD100;

Beijing Speedata Technology Co., Ltd
Beijing Speedata Technology Co., Ltd
Beijing Speedata Technology Co., Ltd
Beijing Speedata Technology Co., Ltd
Beijing Speedata Technology Co., Ltd
Beijing Speedata Technology Co., Ltd
Beijing Speedata Technology Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : SPEEDATA

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 80-100 million

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Beijing Speedata Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Beijing Speedata Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Beijing Speedata Technology Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Beijing Speedata Technology Co., Ltd Chứng chỉ