aboutus
QC Hồ sơ

Speedata chủ yếu tập trung vào toàn bộ chất lượng từ mua sắm, nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng cũng như cung cấp R & D của ISO9001 tất cả thời gian. đây là cuộc trò chuyện của chúng tôi.

(A) mô hình mua sắm

Sản phẩm của Công ty bao gồm phần cứng và phần mềm. phần cứng bao gồm PCB, chip, vật liệu hỗ trợ (đầu quét, màn hình cảm ứng và các linh kiện điện tử khác), cấu trúc, dây và phụ kiện và các thành phần khác. mua các thành phần cốt lõi là từ các đại lý trong nước mua từ các nhãn hiệu nước ngoài, hoặc trực tiếp từ mua sắm trong nước. Quá trình mua hàng bao gồm cả việc phát triển các kế hoạch mua sắm, Mua hàng và thanh toán và như vậy. Đối với số lượng lớn và việc cung cấp nguyên liệu thô lâu hơn, chúng tôi thường làm đúng số lượng cổ phiếu chiến lược theo mức độ vừa phải theo dự báo của thị trường.
chúng tôi thiết lập một danh sách các nhà cung cấp có trình độ và chọn 2-3 nhà cung cấp có chất lượng tốt nhất cho các thành phần quan trọng bằng việc mua sắm hàng loạt nhỏ và thỉnh thoảng đánh giá chúng về chất lượng, giá cả và thời gian giao hàng.

(B) Chế độ sản xuất

Speedata tập trung vào thiết kế sản phẩm có trách nhiệm, phát triển phần mềm, kiểm soát quá trình, hướng dẫn kỹ thuật và gỡ lỗi lắp ráp, kiểm tra toàn bộ và đóng gói làm việc.
Chúng tôi có các chế độ sản xuất bằng cách lắp ráp độc lập và chế biến gia công phần. Trong giai đoạn đầu, chúng tôi sắp xếp việc sản xuất chế biến ít quan trọng hơn như Molding, SMT, hàn, lắp ráp và các thành phần khác của các nhà cung cấp gia công (như Tianjin HaiMai, Tianda Jingyi etc.

(C) mô hình bán hàng

Các sản phẩm thiết bị đầu cuối thông minh di động phổ biến trong nhiều ứng dụng công nghiệp, công ty Speedata hiện đang tập trung vào điện, lập bản đồ, chính phủ điện tử,
Chúng tôi bán sản phẩm tại nhà máy trực tiếp cung cấp cho khách hàng hoặc các nhà tích hợp hệ thống với thiết bị đầu cuối thông minh di động và các giải pháp thông tin di động.
theo phân chia, bộ phận kinh doanh có 5 bản phân phối từ Bắc Kinh bán hàng một và hai, bán hàng Thượng Hải, bán hàng Nam Trung Quốc và bán hàng ở nước ngoài bộ phận ..

(D) mô hình R & D

Ưu điểm lớn nhất của tốc độ là nghiên cứu và phát triển độc lập cho sự kết hợp của công nghệ thông tin di động và kinh doanh ngành công nghiệp.
Chúng tôi thành lập bộ phận R & D, thuộc Bộ R & D có 3 văn phòng chi nhánh: phần mềm, phần cứng và dịch vụ kỹ thuật bộ phận.
phần mềm là chủ yếu tập trung vào phát triển phần mềm, phần cứng trên thiết kế phần cứng và thử nghiệm, và Bộ phận Dịch vụ Kỹ thuật chịu trách nhiệm về dịch vụ khách hàng và cải tiến kỹ thuật, tất cả những hình thành một cốt lõi của nghiên cứu và phát triển cũng như hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật của hệ thống định hướng thị trường .

Mọi quy trình mua hàng, sản xuất, kiểm tra đều được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 để tạo ra sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo cho khách hàng của chúng tôi.

Chứng chỉ
Chi tiết liên lạc